Tại sao nên mua máy ảnh cũ tại MayAnhCuSaiGon.Com

CÁC LÝ DO MÀ BẠN NÊN MUA MÁY ẢNH CŨ TẠI MAYANHCUSAIGON.COM

🎁💥🍀️ Chủ shop xuất thân từ người chuyên tư vấn và hướng dẫn mua máy ảnh, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh cho cộng đồng nên Shop rất quan trọng việc tư vấn, quan tâm kỹ mục đích, nhu cầu của người dùng ngay từ đầu để bán cho khách hàng máy ảnh, lens hoặc phụ kiện phù hợp nhất về giá cả, công dụng, mục đích với chi phí tối ưu và hoàn hảo nhất, không mua không sao vì shop rất quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng.

🎁💥🍀 Giá cả rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các shop khác trong khu vực và cả nước.

🎁💥🍀️ Miễn phí ship hoặc ship cod toàn quốc, giao hàng tận nhà để khách hàng test, kiểm hàng thoải mái.

🎁💥🍀️ Khách hàng mua máy sẽ được Dương Cường – Admin Aphoto và là giảng viên nhiếp ảnh với kinh nghiệm nhiếp ảnh nhiều năm (Admin cộng đồng nhiếp ảnh lớn nhất Việt Nam, với gần 1 triệu thành viên) hỗ trợ kỹ thuật chụp ảnh và chỉnh sửa hậu kỳ ảnh trọn đời nếu có nhu cầu.

🎁💥🍀️ Luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua lần tiếp theo cũng như các bạn học sinh, sinh viên đam mê nhiếp ảnh.

🎁💥🍀️ Sản phẩm bán ra luôn có thời gian bao test và bảo hành khi sử dụng nên khách hàng yên tâm, đặc biệt các bạn không chuyên về máy ảnh sẽ được hướng dẫn.

🎁💥🍀️ Sản phẩm bán Online ship cod khách hàng tuyệt đối yên tâm vì chất lượng, vì phong cách làm việc của shop rất chuyên nghiệp, máy ảnh, lens sẽ mô tả rất chi tiết và sẽ được chụp ảnh kỹ nhiều góc độ để gửi cho quý khách biết, sau khi nhận hàng sẽ nhận hàng đúng y như mô tả, không thay thế hay tráo hàng sản phẩm tương tự, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và test, thử hàng thoải mái trước khi thanh toán, nếu không giống như mô tả hoặc không hài lòng có thể để bưu tá hoàn về cho shop không sao cả.

🎁💥🍀️ Shop chuyên bán online nhiều năm và hầu như đã ship khắp mọi tỉnh trên toàn quốc chưa có khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ nên khách hàng có thể yên tâm mua hàng tại Shop.

🎁💥🍀️ Chủ Shop nhiều năm kinh nghiệm nhiếp ảnh nên quý khách không cần băn khoăn khi mua hàng.

🎁💥🍀️ Nhận Order mua hộ, bán hộ máy ảnh, lens đúng nhu cầu.

🎁💥🍀️ Đặc biệt cà phê cà pháo tư vấn máy ảnh, nhiếp ảnh miễn phí cho người mới và nâng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📸 Mua bán máy ảnh cũ, ống kính cũ của máy ảnh DSLR, Mirrorless của Canon, Nikon, Sony tại Sài Gòn và toàn quốc.
🏪Địa chỉ: Hẻm 36 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM (Vui lòng gọi trước khi tới).
🌐 Website: MayAnhCuSaiGon.Com – MayAnhCuGiaRe.Com – MayAnhChinhhang.Com – MayAnhXachTay.Com – MayAnhCanon.vn – MayAnhKyThuatSo.Com.
📲 Hotline: 08883.67889 – 08.77.66.77.33.